• 3pbauto@gmail.com
  • @3pbauto
  • 097 791 5555
News Photo

ข้อดีของการใช้รถสไลด์ออนหรือรถถาดวางกอง

รถสไลด์ออน คือรถบรรทุก 6 ล้อ ที่นำมาติดตั้งอุปกรณ์ไฮโดรลิค เป็นถาดสไลด์ มีความสามารถ ในการนำถาดลงมาแนบกับพื้น เพื่อใช้วิ้นซ์ ดึงรถ นำขึ้นมาบนถาด และนำไปส่งจุดต่างๆ มีความปลอดภัยสูง


 

 


 

รถสไลด์ออน ถาดสามารถสไลด์ลงมาจนแนบติดกับพื้น ซึ่งสามารถขน รถตู้ รถแวน คันใหญ่ๆ รถ SUV ทุกชนิด เพราะรถ6ล้อสามารถแบกน้ำหนักได้ ถึง 4 ตัน เหมาะสำหรับรถที่มีน้ำหนักค่อนข้างมาก และยังเป็นที่นิยมสำหรับ รถแข่ง สปอร์ตคาร์ ซุปเปอร์คาร์ หรือ รถซิ่งที่โหลดต่ำๆ ติดพื้น


 


 


 

รถสไลด์ แบบถาดกองพื้น คือถาดรุ่นใหม่ที่ได้รับความนิยม ในปัจุบัน สมัยก่อน รถสไลด์จะเอาถาดลงได้แค่ 45 องศา ก็ถือ ว่าต่ำมากๆแล้วแต่ปัจจุบัน เราพัฒนาไปถึง ระบบถาดนอนพื้นองศาของถาดจะต่ำ ทำให้ไม่เกิดความยุ่งยาก ไม่ต้องรองไม้ หนุนไม้ ให้วุ่นวาย ขนะนำรถขึ้นและลง


 


 

รถสไลด์ออนมีข้อเสียก็คือ มีเวลาวิ่งไม่มาก ในเขต กรุงเทพฯ เพราะกฎหมายออกมาให้รถบรรทุกวิ่งได้ตั้งแต่ 09.00 ไปจนถึงแค่ 16.00 ในตอนกลางวัน ส่วนเวลาที่ห้ามวิ่งเลยเด็ดขาดคือ 06.00-09.00 น. และ 16.00 ถึง 20.00 น. ดังนั้นเวลารถลูกค้าเสียในเวลานั้น อาจะต้องใช้เวลาในการรอ

ประการที่สองคือบริษัทฯได้กลุ่มเมอคิวเรียส ซึ่งมีศักยภาพด้านธุรกิจและการเงิน รวมถึงความเชี่ยวชาญในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เข้ามาเสริมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ เพิ่มศักยภาพในการทำโครงการนี้ และโครงการพัฒนาอื่นๆของเอเพ็กซ์

อนึ่งงบก่อสร้างของโรงแรมนี้จะเป็นไปตามสัดส่วนการร่วมทุน ซึ่งจากความพร้อมด้านการก่อสร้างและเงินทุน เราเชื่อว่าโรงแรมจะเสร็จเปิดบริการได้ประมาณปลายปีหน้า (2563)ตามแผนที่วางไว้ พร้อมขายสินทรัพย์โรงแรมทำกำไรตามนโยบายของบริษัท

ด้านโครงการอื่นๆที่กำลังพัฒนาของเราในแถบจังหวัดท่องเที่ยวภาคใต้ คือ คลับเมด กระบี่ รีสอร์ทแอนด์แรสซิเดนซ์ ที่หาดยาว จังหวัดกระบี่ ซึ่งได้เปิดตัวเมื่อปลายปีที่แล้ว และมียอดขายแล้ว 65%และมีโครงการริมชายหาดอีก2โครงการ คือ โครงการเชอราตัน กระบี่ ยาวบีช รีสอร์ท & เรสซิเดนซ์ และ โครงการเดลต้า โฮเทล บาย แมริออตท์ ไม้ขาว ภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์เรสซิเดนซ์ ที่หาดไม้ขาว จังหวัดภูเก็ต ซึ่งกำหนดจะเปิดตัวในเดือนตุลาคม 2562 นี้เป็นต้นไป

นอกเหนือจากส่วนของโรงแรม ส่วน Sheraton Residence ของโครงการที่อ่าวปอซึ่งเราถืออยู่ 100% ก็ใกล้จะแล้วเสร็จพร้อมรับรู้รายได้ปลายปีนี้ โดยโครงการเรสซิเด้นส์ เราขายไปได้แล้วกว่า 75% คิดเป็นรายได้รอรับรู้กว่า 1,600 ล้านบาท ผมเชื่อว่าตั้งแต่ช่วงครึ่งปีหลังเป็นต้นไป เอเพ็กซ์จะมีพัฒนาการในเชิงบวกออกมาหลายประการให้กับผู้ถือหุ้นของบริษัทฯต่อไป

อ่านต่อได้ที่ : https://www.ryt9.com/s/prg/3004745

แชร์ข่าวนี้

ความคิดเห็น

คุณต้องการเข้ารับบริการที่มีคุณภาพจาก 3PB AUTO สำหรับรถของคุณหรือไม่?